Một ngày của bạn chỉ toàn những điều phiền muộn? Bao lâu rồi bạn không cười thật tươi? Những rắc rối xảy đến với bạn là từ đâu?

Sao không thử đến với INSPIRATION DAY để cùng nhau tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ và tìm ra câu trả lời cho những chuỗi ngày “bi kịch”?

Tại đây, một hông gian tương tác đang chờ đợi để mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị qua các hoạt động tương tác cùng những chiếc bảng truyền cảm hứng “KEEP SMILING”, “KEEP IT SIMPLE” và những chiếc hộp ẩn chứa những điều vui vẻ với hi vọng giúp bạn nhìn thấy niềm vui trong những điều giản đơn xung quanh mình.

Không những vậy, sự kiện có sự góp mặt của các khách mời thú vị sẽ đồng hành cùng bạn trên hành trình đi tìm cảm hứng để sống vui, sống hạnh phúc và tận hưởng cuộc sống từ những điều đơn giản, nhỏ bé nhất…

DIỄN GIẢ

Ngoài ra, Bệt Band và UEHG cũng sẽ xuất hiện trong sự kiện này để giao lưu, chia sẻ và mang lại cho các bạn một không gian âm nhạc thật tuyệt vời.

Chưa hết đâu nha, 350 ly trà sữa Toco Toco ngon lành và cơ hội nhận được balo Wiin House cực chất, những lon Fanta mát lạnh, sổ tay và postcard đáng yêu từ Paperstory, những gói bắp Uncle Jax thơm ngon cũng đang chờ đợi bạn tại sự kiện nữa đó!

Hẹn bạn tại INSPIRATION DAY nhé!

300 mã code GrabBike GRABLOA1 giảm 50% cho chuyến đi có điểm đến và điểm đó là Tòa nhà Thông tấn xã Việt Nam

SỰ KIỆN BẮT ĐẦU SAU

 • 00

  days

 • 00

  hours

 • 00

  minutes

 • 00

  seconds

CHUỖI SỰ KIỆN LET’S ON AIR 2017

WORKSHOP

LÀM GÌ
VỚI Ý TƯỞNG

08/10/2017
CHI TIẾT

INSPIRATION DAY

KHÔNG GIAN
CẢM HỨNG

22/10/2017
CHI TIẾT

GALA
TỔNG KẾT
CHƯƠNG TRÌNH
06/11/2017

CHI TIẾT

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ

ĐƠN VỊ TRUYỀN THÔNG

VỀ LET’S ON AIR

Let’s On Air là chương trình thường niên lớn nhất của Nhóm Truyền thông Sinh viên – S Communications. Trong hơn 5 năm tổ chức, Let’s On Air luôn nỗ lực truyền cảm hứng để người trẻ cùng nhau tạo ra và lan toả những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống.

VỀ S COMMUNICATIONS

Được thành lập vào năm 1999, S Communications là đơn vị truyền thông đầu tiên và lớn nhất của trường ĐH Kinh tế TP.HCM. Với khẩu hiệu “ĐOÀN KẾT – CHUYÊN NGHIỆP – SÁNG TẠO”, trong vòng 18 năm qua Nhóm Scoms không ngừng kết nối và lan tỏa những giá trị cuộc sống tích cực đến với các bạn sinh viên tại UEH và trên toàn quốc.


PHONE

0169 44 11 584 (Anh Thi)

back to top