Những tác phẩm ấn tượng đã gửi về Cuộc thi Let’s On Air 2017, hai sự kiện lớn Workshop “Làm gì với ý tưởng?” và INSPIRATION DAY – Không Gian Cảm Hứng đã diễn ra với những cảm xúc đong đầy. Vậy, sự kiện tiếp theo nào sẽ khiến bạn phải háo hức đón chờ?
Đó chính là đêm Gala Tổng kết Chương trình Let’s On Air 2017 ✨
Đêm Gala tôn vinh những tác phẩm ấn tượng nhất, xuất sắc thuyết phục được Ban giám khảo và giành những vị trí cao nhất của cuộc thi. Hơn thế, đây còn là dịp để chúng ta cùng nhìn lại chuyến bay Let’s On Air 2017 với những dấu ấn và cảm xúc trọn vẹn nhất. Và đặc biệt hơn cả, đêm Gala sẽ đánh dấu một cột mốc vàng son của 5 chuyến bay Let’s On Air qua 5 năm: 5 gam màu, 5 chủ đề khác nhau nhưng cùng nhau tạo nên một hành trình dài đầy cảm hứng.

CA SĨ KHÁCH MỜI

Kai Đinh

Bảo Bảo

Top 5 Dream Big 2017

The Glam

Ngoài việc được tham gia hoàn toàn miễn phí, bạn còn có cơ hội nhận được những phần quà cực kỳ hấp dẫn như những chiếc Balo cực xịn đến từ Balo Wiin, sổ và postcard dễ thương từ Paperstory Studio, voucher từ TocoToco Sài Gòn, bắp rang Uncle Jax – Vietnam và cả nước ngọt Fanta nữa đấy!

Hẹn bạn tại Gala Let’s On Air 2017 nhé!

300 mã code GrabBike GRABLOA1 giảm 50% cho chuyến đi có điểm đến và điểm đó là Tòa nhà Thông tấn xã Việt Nam

SỰ KIỆN BẮT ĐẦU SAU

 • 00

  days

 • 00

  hours

 • 00

  minutes

 • 00

  seconds

CHUỖI SỰ KIỆN LET’S ON AIR 2017

WORKSHOP

LÀM GÌ
VỚI Ý TƯỞNG

08/10/2017
CHI TIẾT

INSPIRATION DAY

KHÔNG GIAN
CẢM HỨNG

22/10/2017
CHI TIẾT

GALA
TỔNG KẾT
CHƯƠNG TRÌNH
06/11/2017

CHI TIẾT

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ

ĐƠN VỊ TRUYỀN THÔNG

VỀ LET’S ON AIR

Let’s On Air là chương trình thường niên lớn nhất của Nhóm Truyền thông Sinh viên – S Communications. Trong hơn 5 năm tổ chức, Let’s On Air luôn nỗ lực truyền cảm hứng để người trẻ cùng nhau tạo ra và lan toả những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống.

VỀ S COMMUNICATIONS

Được thành lập vào năm 1999, S Communications là đơn vị truyền thông đầu tiên và lớn nhất của trường ĐH Kinh tế TP.HCM. Với khẩu hiệu “ĐOÀN KẾT – CHUYÊN NGHIỆP – SÁNG TẠO”, trong vòng 18 năm qua Nhóm Scoms không ngừng kết nối và lan tỏa những giá trị cuộc sống tích cực đến với các bạn sinh viên tại UEH và trên toàn quốc.


PHONE

0169 44 11 584 (Anh Thi)

back to top